Hình ảnh chủ đề của MichaelJay. Được tạo bởi Blogger.

VinaSystem và sản phẩm phầm mềm AtPOS

Vina System là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập từ năm 2004.


Chúng tôi chuyên tư vấn triển khai giải pháp SAP Business One tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, Vina System là đối tác triển khai SAP Business One lớn nhất Việt Nam chiếm 75% thị phần SAP Business One với hơn 100 dự án trên hầu hết các lĩnh vực Bán lẻ, Phân phối, Thực phẩm, Hóa chất, Nhựa v.v. Vina System cũng là Đối tác vàng đầu tiên của SAP Business One tại Việt Nam. Song song với việc duy trì vị trí dẫn đầu về triển khai SAP Business One, chúng tôi đã phát triển hoàn chỉnh các giải pháp đặc trưng cho ngành Bán lẻ có khả năng tích hợp hoàn toàn với SAP Business One như Point of Sales, Customer Relationship Management và một số giải pháp mở rộng cho ngành sản xuất.
Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi bao gồm Lotte, Lock & Lock, CJ Group, Converse, Vans, LimOrange, Kumho Asiana, LG Vina Cosmetic, NanoCo,...
Giải thưởng Đối tác triển khai SAP Business One thành công nhất Việt Nam năm 2007, 2008, 2009 & 2010.

Về phần mềm quản lý bán hàng AtPOS: Đây là một sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng có xuất xứ từ xứ sở kim chi. Hiện tại VinaSystem là đối tác triển khai sản phẩm tại Việt Nam.
AtPOS là một phần mềm quản lý hiệu quả được sử dụng rộng rãi hầu hết các cửa hàng bán lẻ ở Hàn Quốc do tính chất ổn định, dễ dàng mở rộng chuỗi cửa hàng, hiệu quả trong việc quản lý bán hàng, quản lý hàng nhà, kiểm soát doanh số, tồn kho, theo thời gian thực, không gặp sự cố sau một thời gian sử dụng như tràn bộ nhớ, mất dữ liệu hệ thống, tốc độ vận hành bị ảnh hường... Thị phần và Khách hàng của chúng tôi còn có khu vực Bắc Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, và Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Các bạn có thể tham khảo qua bài viết về phần mềm quản lý bán hàng AtPOS để hiểu rõ hơn về cách vận hành hệ thống và quản lý Franchise tập trung.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng Sale POS Solution - Công ty VinaSystem
Địa chỉ: Số 1, Đinh Lễ, Phường 12, Quận 4, HCMC
Điện thoại: (08)3 9434068 - (08)3 9434072
Hotline: 0962 888 048 hoặc 0983 828 047
Email: phuongkhanh@vinasystem.comInterested for our works and services?
Get more of our update !